Lễ tốt nghiệp ngành Phun xăm thẩm mỹ Phương Thanh PMU ACADEMY

Lễ tốt nghiệp ngành phun xăm thẩm mỹ của Phương Thanh PMU Academy diễn ra vào ngày 15/5/2022 tại Hà Nội với sự tham gia của Master Phương Thanh và Master Nhật Lệ cùng với 65 học viên và các khách mời danh dự khác đã thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt tài tình của Đạo diễn – MC Ngọc Mười.

Với sứu mệnh  “Vững chắc tay nghề, đam mê dẫn lối”, Phương Thanh PMU luôn đi theo định hướng ban đầu bằng toàn bộ tâm huyết và đam mê với nghề để có thể truyền đạt toàn bộ kiến thức cũng như ngọn lửa nhiệt huyết đến với các học viên mới bước những bước chân ban đầu vào ngành Phun xăm thẩm mỹ. Master Phương Thanh đã từng chia sẻ: “Khi thành lập Học Viện Phun Xăm PHƯƠNG THANH PMU, tôi ước giá như biết sớm hơn thì công việc sẽ trôi chảy hơn nhiều. 3 năm thành lập, gần 10 năm làm trong lĩnh vực này, tôi đã tự lặn lội, mày mò tìm hiểu và trả giá các bài học bằng rất nhiều tiền, mồ hôi, nước mắt… Giá như ngày đó có người chỉ dạy tôi nhiệt tình, có lẽ con đường tôi đi sẽ tránh khỏi những chướng ngại vật dễ hơn. Vì vậy, sau này khi mở lớp dạy nghề phun xăm, tôi đều chia sẻ cách làm tối ưu nhất, kiến thức Update mới nhất, sửa bài tận tình từng đường nét bút đến cách làm nghề, cách xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì tôi biết các bạn cũng gặp nhiều khó khăn và tôi muốn học viên mình có thể học được từ những bài học của tôi, không cần phải tự thân trả giá.” đã đủ cho chúng ta biết sự tận tâm của chị đối với các học viên của mình.

Chắc chắn sau khi trải qua khóa học tại Phương Thanh PMU Academy, các học viên đã được trang bị cho mình những kiến thức về ngành Phun xăm thẩm mỹ để có thể tự tin tạo ra những tác phẩm hoàn hảo đến cho khách hàng. Và chắc chắn khoảng thời gian học tập tại Phương Thanh PMU Academy, các học viên đã có những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ tại ngôi nhà chung này.

MTE xin kính chúc chị cùng với Phương Thanh PMU Academy và toàn bộ các bạn học viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp này sẽ ngày càng thành công và vững bước trên con đường tương lai.