MTE | Sự kiện Gala Dinner tại Ninh Bình

Với chương trình Gala dinner cho khách hàng gồm hơn 1000 người, MTE đã vô cùng đắn đo khi chọn những tiết mục biểu diễn làm sao vừa tạo được sự thu hút nhưng vẫn mới lạ và hấp dẫn với những khách mời đã tham dự qua rất nhiều buổi Gala dinner khác nhau. Và đây là một số tiết mục mà chúng tôi đã lựa chọn mà quý khách có thể tham khảo:

Các tiết mục có trong sự kiện Gala Dinner và hội thảo:

  1. Mapping Laser

Để mở đầu cho chương trình, MTE đã lựa chọn một tiết mục cực mới lạ để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khán giả. Cũng giống như những phần trình diễn khác, laser show cũng có thể đưa ra những hình ảnh để truyền tải nội dung đến khách hàng. Nhưng có lẽ quan trọng nhất là sự hoành tráng vì laser show tạo ra những ánh sáng vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và lung linh.

  1. Violin

Nếu khách hàng đã quá quen thuộc với những tiết mục âm nhạc truyền thống, vậy thì tại sao bạn không thử lựa chọn một tiết mục violin? Hầu hết các sự kiện đều mời những ca sĩ tới trình diễn thế nhưng chi phí để có thể mời được ca sĩ là khá lớn và chưa chắc đã khiến khách mời cảm thấy hứng thú, vậy nên bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng trình diễn Violin để đạt được hiệu quả cao hơn vì rất ít khi khách hàng được nghe trình diễn nhạc cụ trực tiếp.

  1. Múa led, nhảy led dance

Cùng với múa led, nhảy led dance cũng rất được ưa chuộng trong các phần mở màn của các sự kiện, đặc biệt là Gala dinner và Year end party. Bởi về độ hoành tráng và đẹp, phần trình diễn này cũng vô cùng tuyệt vời. Những ánh sáng nhấp nháy, đổi màu theo hiệu ứng nhạc và động tác diễn của các dancer khiến người xem vô cùng phấn phích, cùng với đó là phần nhạc cũng vô cùng tuyệt vời, chắc hẳn chúng ta sẽ không chê vào đâu được.

  1. Ảo thuật

Khi mà trong một chương trình, sự kiện, sân khấu ngoài trời có đủ khách mời với nhiều độ tuổi thì việc dàn dựng tiết mục biểu diễn thật là khó để làm chiều lòng tất cả. Chỉ có duy nhất biểu diễn ảo thuật có thể làm hài lòng tất cả khán giả. Dù là nam hay nữ, già hay trẻ, thậm chí thích hay không thích, cũng không thể rời mắt khỏi màn biểu diễn ảo thuật đang diễn ra. Hơn nữa, chi phí để trình diễn một tiết mục ảo thuật cũng không quá đắt.

  1. Led Gương

Nhảy gương hay còn gọi là Mirror Dance, với sự kết hợp của hiệu ứng màn hình led được đầu tư dàn dựng công phu và ánh sáng laser, đèn hiệu ứng sân khấu phản chiếu lên trang phục gương đặc biệt của các dancer, tạo nên một không gian ánh sáng đẹp mắt tràn ngập khán phòng.

Trên đây là những tiết mục ấn tượng mà Ý Việt muốn giới thiệu tới quý khách, chúc quý khách sẽ tìm ra được tiết mục hợp với chương trình của mình hoặc có thể inbox trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều tiết mục khác nữa.