MTE | Kỷ niệm 10 năm vững bước phát triển Vietcentre

MTE hân hạnh được đồng hành cùng Vietcentre tổ chức chương trình một chương trình vô cùng ý nghĩa – Kỷ niệm 10 năm vững bước phát tiển công ty. 

Mở đầu bằng màn đón tiếp khách mời tham dự, chương trình vinh dự được đón tiếp không chỉ các cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại Vietcentre mà còn gia đình của họ, những cán bộ công nhân viên đã từng gắn bó với công ty, khách mời đối tác. 

Các tiết mục biểu diễn sôi động và hoành tráng là điều mà MTE đã dụng công đầu tư vào chương trình này. Phần trình diễn không chỉ từ các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời mà còn đến từ các thành viên tài năng nhà Vietcentre. 

Đây cũng là dịp công ty vinh danh, trao thưởng cho những cá nhân, bộ phận xuất sắc. Buổi Gala Dinner diễn ra trong không gian trang trọng nhưng không kém phần gần gũi. Nhìn thấy những nụ cười, ánh mắt tự hào của các khách mời tham dự chương trình, MTE biết rằng mình đã hoàn thành một công việc vô cùng ý nghĩa! 

MTE kính chúc Vietcentre ngày càng phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này!

 

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm trong ngành, đội ngũ MTE tự hào khẳng định có thể đem tới những chương trình hội thảo hấp dẫn, tốt nhất làm hài lòng quý khách, xứng đáng với sự tin yêu, lựa chọn của doanh nghiệp bạn.

  • Tư vấn và lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế ý tưởng, kịch bản độc đáo, mới lại, cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
  • Chuẩn bị tất cả các hạng mục theo kịch bản sự kiện.
  • Có đội ngũ MC chuyên nghiệp, tổ chức game show xuyên suốt chương trình.
  • Âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu, không gian sự kiện.
  • Chuẩn bị quà tặng cho chương trình.
  • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện doanh nghiệp

MTE sẽ cung cấp cho bạn chương trình hội nghị tri ân khách hàng thú vị, với sự phục vụ tận tình từ A tới Z mà chi phí hợp lý hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những tư vấn phù hợp về tổ chức hội thảo, hội nghị hay làm event – sự kiện lớn nhỏ