MTE | LANAMY – WE ARE THE FAMILY

Sau 2 lần lỡ hẹn vì dịch Covid-19, tháng 3 vừa qua, MTE đã có vinh dự được tổ chức một sự kiện Teambuilding kết hợp với Gala Dinner cho khách hàng thân thiết – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ làm đẹp Lanamy.

Lanamy đã có một buổi nghỉ dưỡng và vui chơi hết sức mình với chương trình Teambuilding do ekip chuyên viên nội dung của MTE sáng tạo. Concept của chương trình Gala Dinner là một concept với phong cách lãng mạn, đúng như tên gọi của chương trình: “we are the family”,  các thành viên và cả những cô bé cậu bé là con của họ đã được thưởng thức bữa tiệc dưới ánh đèn lung linh huyền ảo như một bữa tiệc ở xứ sở thần tiên. Sau khi kết thúc chương trình Gala, toàn bộ nhân viên và ban lãnh đạo đã có một khoảng lặng ngồi lại quây quần với nhau bên ánh lửa trại để cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, khó khăn vướng mắc mà bản thân gặp phải trong quá trình làm việc.

Để tổ chức một buổi Gala có sự tham gia của các em nhỏ, MTE đã đưa vào chương trình những tiết mục ảo thuật vô cùng thú vị khiến các bạn nhỏ thích thú và không cảm thấy quá nhàm chán với những chương trình dành cho người lớn. Ngắm nhìn những nụ cười hạnh phúc từ các em nhỏ và các thành viên của Lanamy, ekip làm chương trình của MTE dường như càng có thêm động lực xua tan mọi mệt mỏi suốt cả ngày dài.

MTE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo của Lanamy đã cho MTE cơ hội để được tổ chức một chương trình đặc biệt như vậy, được chứng kiến những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các thành viên Lanamy chính là niềm tự hào của ekip làm chương trình chúng tôi. MTE kính chúc Lanamy sẽ ngày càng phát triển và luôn giữ được những tinh thần cốt lõi là sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau trong doanh nghiệp!