MTE | TourMice ON OFF Hạ Long

Đối tác của MTE, Công ty thương hiệu thời trang ON OFF, đã có chuyến đi TourMice vô cùng đáng nhớ tại Hạ Long vào năm 2019.

Khi nhận được thông tin yêu một chuyến TourMice từ doanh nghiệp, MTE đã lấy ngay Hạ Long làm tiêu điểm và có đi kèm Gala & Teambuilding, cả hai bên chấp thuận với ý kiến này. Với sự tham dự của hơn 250 anh chị em tại ON OFF, chuyến đi trở nên thú vị, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Có lẽ với sự nhiệt huyết của anh em nhà ON OFF cùng với những nơi vui chơi thú vị tại Hạ Long đã tạo nên niềm vui sướng trong mỗi gương mặt của người tham dự, họ thích thú với những chú hải cẩu tại Tuần Châu, với những trò chơi tại đó.

Cuồng nhiệt nhất, phải nói tới Teambuilding, hòa mình vào sóng biển Hạ Long để tham gia các thử thách mà ban tổ chức đã nghĩ ra. Nhờ sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, mà thử thách dù khó khăn cũng đã được vượt qua, điều này chứng tỏ sự đoàn kết giữa các cá nhân, các đội nhóm, thật sự rất tuyệt vời.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của MC Ngọc Mười và đội ngũ ekip sự kiện chuyên nghiệp của MTE, là những người đã đem đến linh hồn của buổi Teambuilding. Kết thúc buổi Teambuilding, mọi người cùng sửa soạn để đến với buổi tối Gala, nơi mà ca sĩ, MC chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội, và đội ngũ Ekip đã chuẩn bị sẵn sàng.

Nhờ sự hết mình của quý vị ON OFF và sự phối hợp hoàn hảo giữa Ekip, khắc phục vấn đề nhanh chóng đã tạo nên sự thành công cho Gala, khép lại chương trình TourMice của thương hiệu thời trang ON OFF.

Sau sự kiện, MTE muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng của doanh nghiệp ON OFF đã tin tưởng Agency, mong rằng công ty luôn thành công trong những dự án sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.