MTE | WORKSHOP LINH NHÂM ACADEMY

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những xu hướng làm đẹp của hầu hết các chị em Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, Linh Nhâm Academy đã tổ chức một buổi Workshop để chia sẻ về các kỹ năng thiết kế chân mày tỉ lệ vàng và kỹ thuật thêm sợi bất quy tắc, cùng với sự tham dự của GrandMaster Kelvin Phan.

Workshop Linh Nhâm Academy ngày 5/4/2022

Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 250 người đến từ khắp cả nước. GrandMaster Kelvin Phan và Grandmaster Linh Nhâm đã chia sẻ rất nhiều kiến thức vô cùng bổ ích xung quanh chuyên đề “kỹ năng thiết kế chân mày tỉ lệ vàng và kỹ thuật thêm sợi bất quy tắc” và thực hiện nó ngay trên sân khấu của chương trình khiến những người tham dự có thêm kiến thức và được trực tiếp quan sát, học hỏi.

Sự kiện diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Ngọc Mười – người luôn được lòng giới phun xăm thẩm mỹ nhất. Hầu hết các sự kiện về phun xăm thẩm mỹ đều tin tưởng và giao trọng trách dẫn dắt toàn bộ nhịp điệu của chương trình cho MC Ngọc Mười.

Cam kết từ MTE

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Chúng tôi – MTE Group đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ qua từng sự kiện. Đến với MTE, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đem đến một sự khởi đầu kinh doanh hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn bằng một sự kiện khai trương trên cả tuyệt vời.

Hãy để MTE đồng hành cũng doanh nghiệp của bạn để tạo nên những sự kiện công và đặc biệt nhất nhé!