Maya tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái cưng

Bé Bồ Câu cực kì đáng yêu cạnh mẹ Maya trong ngày sinh nhật của mình.

Vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh mới nhất tại Ninh Bình, Maya đã lập tức trở về Hà Nội để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật mừng bé Bồ Câu – Khả Ân tròn 2 tuổi. Maya cho biết trong năm 2017 cô sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái nhiều hơn sau một năm 2016 rất bận rộn.

 
IMG_2613

Buổi tiệc do Maya tất bật lên ý tưởng và chuẩn bị chỉ trong vòng 3 ngày, 2 mẹ con diện áo dài ton-sur-ton rất bắt mắt. Bé Bồ Câu càng lớn càng đáng yêu hơn bao giờ hết, cô bé điệu đà thay 2 bộ áo dài trong ngày vui của mình.

 
IMG_2787
 
IMG_3138

Hồi đầu tháng 1 vừa qua, Maya cũng bất ngờ mua một căn nhà rộng lớn và khang trang hơn như một món quà sinh nhật dành cho con gái cưng của mình. Sắp tới, Maya sẽ đón tất cả mọi người vào Sài Gòn sinh sống để có thễ bên gia đình nhiều hơn.

Năm 2017, Maya đã có kế hoạch trở lại mạnh mẽ hơn với các dự án âm nhạc, bên cạnh đó bà mẹ 1 con cũng sẽ thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực kinh doanh thời trang và ăn uống.

 
IMG_2816
 
IMG_3103

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của con gái Maya ngoài gia đình, bố mẹ và người thân còn có những người bạn và đồng nghiệp thân thiết của Maya đến chung vui: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, gia đình Tú Dưa, Hạ Vy, Vy Hạnh, Phan Hà Phương…

Hạ Vy và Vy Hạnh
Ha Vy vy hanh
Lưu Thiên Hương
CS Luu Thien Huong & May
Gia đình Tú Dưa
IMG_2851
Phan Hà Phương
phan ha phuong