Sự kiện Sinh nhật mừng An Vượng Land tròn 7 tuổi

Ngày 4/6 vừa qua, MTE rất hân hạnh được tổ chức một chương trình vô cùng đặc sắc cho các cán bộ công nhân viên của Công Ty Cổ Phần TM&DV An Vượng Land, chính là sự kiện Mừng sinh nhật 7 năm của An Vượng Land!!!
 
Chương trình của An Vượng Land đã được diễn ra hết sức thành công nhờ sự dẫn dắt của MC – Đạo diễn Ngọc Mười. Có thể nói, MC – Đạo diễn Ngọc Mười là một MC – Đạo diễn “ruột” của An Vượng Land khi tất cả các sự kiện của mình, An Vượng Land đều chỉ tin tưởng và giao phó cho anh Mười đến nỗi tất cả các thành viên của công ty đều biết và nhớ anh Mười là ai.
 
Để tổ chức thành công cho chương trình Mừng sinh nhật An Vượng Land tròn 7 tuổi, Đạo diễn – MC Ngọc Mười đã cùng với phòng sự kiện ngày đêm xây dựng ý tưởng và kịch bản sao cho chương trình của An Vượng Land phải là một chương trình có những tiết mục mới nhất, đặc sắc nhất. Và cuối cùng, sau nhiều ngày lên ý tưởng và thống nhất nội dung với khách hàng, phòng sự kiện của MTE đã cùng anh Mười hoàn thiện chương trình cho An Vượng Land gồm có 3 phần chính: Teambuilding, Gala Dinner và đặc biệt nhất chính là Pool Party.
 
Kết thúc chương trình, dù đã rất muộn thế nhưng các thành viên của An Vượng Land vẫn muốn Pool Party kéo dài hơn chút nữa! Nhìn những nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện trên gương mặt của khách hàng chính là động lực để MTE ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn để tạo ra nhiều chương trình chất lượng hơn nữa mang chúng đến với khách hàng. Một lần nữa, MTE xin cảm ơn Công Ty Cổ Phần TM&DV An Vượng Land đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành trong tất cả những sự kiện lớn nhỏ của Quý công ty. MTE kính chúc Quý công ty sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường tương lai.