MTE | TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG WINNIE BEAUTY – NGÀY HỘI PHÁI ĐẸP

Chương trình Ngày hội phái đẹp là một chương trình tri ân khách hàng lớn do MTE cùng học viện đào tạo và làm đẹp quốc tến Winnie Beauty tổ chức. Chương trình đánh dấu một chặng đường 5 năm phát triển của doanh nghiệp từ năm 2013 đến 2018.

Sự kiện đã để lại rất nhiều dấu ấn với gần 500 người tham gia. Địa điểm tổ chức sự kiện diễn ra tại trung tâm thương mại Savico Mega Mall Hà Nội, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên đã thu hút nhiều sự chú ý từ quý khách và các phương tiện truyền thông.

Dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của MTE, chương trình diễn ra hết sức thành công với không gian, ánh sáng sôi động, hấp dẫn, đầy ấn tượng do trực tiếp MTE set up trọn gói. Chưa bao giờ chúng tôi thấy khách hàng của mình xinh đẹp đến thế!

Chúc cho Winnie Beaty luôn là những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên chặng đường sắp tới. MTE sẽ luôn là đơn vị đồng tổ chức sự kiện hàng đầu dành cho quý đối tác cũng như các doanh nghiệp spa, thẩm mỹ, làm đẹp trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm trong ngành, đội ngũ MTE tự hào khẳng định có thể đem tới những chương trình hội nghị, tri ân khách hàng hấp dẫn, tốt nhất làm hài lòng quý khách, xứng đáng với sự tin yêu, lựa chọn của công ty bạn.

  • Tư vấn và lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế ý tưởng, kịch bản độc đáo, mới lại, cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
  • Chuẩn bị tất cả các hạng mục theo kịch bản sự kiện.
  • Có đội ngũ MC chuyên nghiệp, tổ chức game show xuyên suốt chương trình.
  • Hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu, không gian sự kiện.
  • Hỗ trợ chuẩn bị quà cho chương trình.
  • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện doanh nghiệp

MTE sẽ cung cấp cho bạn chương trình hội nghị tri ân khách hàng thú vị, với sự phục vụ tận tình từ A tới Z mà chi phí hợp lý hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ qua hotline: 024.66.628.628/039.280.6789/0966.636.638 để nhận được những tư vấn phù hợp về tổ chức tri ân khách hàng hay làm event – sự kiện lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.