MTE | TỔ CHỨC NEW YEAR PARTY – XUÂN KẾT NỐI CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH OPPO

Ngày 07/03/2018, MTE hân hạnh được lựa chọn là nhà tổ chức New Year Party chương trình Xuân kết nối cho đại gia đình OPPO tại khu vực Hà Nội.

Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu tại Việt Nam và đang được ưa thích bởi rất nhiều bạn trẻ. Trong năm 2018, tập đoàn OPPO đã tiến hành tổ chức chương trình Gala New Year Party dưới sự hỗ trợ của công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Du lịch MTE. Buổi Gala “ Lột Xác” với chủ đề “ Xuân – Kết nối” có quy mô lên đến hơn 250 cán bộ công nhân viên được tổ chức tại Trung Tâm sự kiện Trống Đồng với không gian sang trọng và tiện nghi nhất.

Chương trình đem tới một sự giải toả năng lượng cho toàn thể nhân viên trong công ty và tạo ra một bầu không khí đoàn kết nhất cho tập thể cán bộ công nhân viên. Chương trình được bắt đầu với một màn đón khách của các ông đồ. Mỗi vị khách trước khi bước vào đều được cho một chữ tượng trưng cho mong ước của người đó trong năm mới.

Chương trình mở màn với lời chúc cũng như lời giới thiệu của MC cũng như của toàn thể ban lãnh đạo công ty với cán bộ công nhân viên trong công ty. Toàn thể ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên cung nâng ly để chúc mừng cho thành công cho công ty cũng như vinh danh những nhân viên xuất sắc đã đạt được thành tựu tốt trong một năm vừa qua.

Sau phần vinh danh là phần biểu diễn ca nhạc và văn nghệ rất xuất sắc đến từ cán bộ công nhân viên trong công ty. Các chương trình biểu diễn được đầu tư rất nhiều từ ý tưởng cho đến cách thể hiện, với đa dạng các tiết mục như hát, nhảy, múa,… Phần cuối chương trình Gala là phần bốc thăm trúng thưởng cực kì hồi hộp và kịch thính được dẫn dắt bởi MC Ngọc Mười. Kết thúc chương trình, toàn bộ cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo lên chụp ảnh để kỉ niệm cho một chương trình Gala cực kì thành công và nhiều ý nghĩa.

 

Đến với MTE bạn sẽ được tư vấn, tổ chức trọn gói New Year Party từ A-Z với giá cả hợp lý mà vẫn mang lại ý nghĩa tối đa:

  • Lên kịch bản sáng tạo độc đáo dựa trên mong muốn của khách hàng.
  • Lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng về vị trí, số lượng người tham dự
  • Đội ngũ nhân sự, MC chuyên nghiệp cho chương trình
  • Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện đầy đủ.

MTE rất vui và tự hào khi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các doanh nghiệp trên khắp cả nước trong những buổi New Year Party. MTE sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các bạn, hãy đến với MTE để có một buổi New Year Party trọn vẹn ý nghĩa!

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được những tư vấn phù hợp về tổ chức New Year Party hay làm event – sự kiện lớn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.