Giới thiệu dịch vụ tổ chức sinh nhật

Ngày sinh nhật chính là một ngày tuyệt vời và đáng nhớ nhất đối với mỗi người chúng ta nhưng trong một xã hội hiện đại với cường độ công việc cao và áp lực cuộc sống đôi khi khiến mọi người lãng quên đi những giây phút thiêng liêng đó .

Chính vì vậy mà dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của Iris Event – Với tên gọi là Kiến decor & party ra đời nhằm giúp cho mọi người dễ dàng có được những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo , những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm tuyệt vời nhất .

Thử nghĩ xem sẽ thật tuyệt vời khi bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng , chạy khắp nơi mua sắm và chuẩn bị đồ trang trí rồi loay hoay setup cho một bữa tiệc sinh nhật  . Những việc cần làm là đi làm về và thay một bộ đồ thật đẹp nhưng vẫn có một buổi tiệc sinh nhật tuyệt vời cho bé yêu hay những người thân thiết và quan trọng

Với dịch vụ setup chuyên nghiệp , đội ngũ lành nghề, kịch bản chương trình hoàn hảo và các dịch vụ biểu diễn độc đáo chắc chắn sẽ giúp cho bạn và những người thân có một buổi tiệc sinh nhật thật đặc biệt và đáng nhớ .

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sự kiện , Iris Event cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí vô cùng hợp lý


Liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0931988386 – 0979900288

Email : Antsdecor@gmail.com

Fage : facebook.com/kiendecor1