MTE | Sự kiện Year End Party 2021 – Đông Tây Land Miền Bắc

MTE cũng vinh hạnh đã được đồng hành cùng với các thành viên của Đông Tây Land Miền Bắc trong sự kiện Year End Party 2021 với một chủ đề vô cùng ý nghĩa: Thanks Party – Đồng Hành và Hiện Hữu. MTE vô cùng cảm ơn BLĐ của Đông Tây Land Miền Bắc đã cho chúng tôi có cơ hội được tổ chức sự kiện tuyệt vời này. Kính chúc công ty một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Đông Tây Land Miền Bắc – Ngôi nhà chung tràn ngập yêu thương

Sẽ ý nghĩa thế nào khi chương trình không chỉ đếm ngược các dấu mốc quan trọng trong năm vừa qua thông qua những lời cảm ơn, trân trọng tới những con người đã nỗ lực cống hiến hết mình vì giá trị nhân văn mà công ty gây dựng, mà còn điếm ngược những khoảnh khắc ấn tượng bên nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài lề, những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời…

Chương trình dưới sự dẫn dắt của MC Ngọc Mười đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên của Đông Tây Land chắc hẳn đã có một đêm gala đầy vui vẻ, sôi động và bùng nổ với những tiết mục biểu diễn mà MTE mang đến. Và trên hết, cuộc thi “Sàn đấu âm nhạc” đã mang đến những tiết mục âm nhạc tràn đầy cảm xúc đến từ chính các thành viên của công ty.

Year End Party 2021

Bữa tiệc “Year End Party 2021 – Thanks Party: Đồng Hành và Hiện Hữu ” đã diễn ra để toàn công ty xích lại gần nhau hơn, khiến các thành viên có dịp giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng sau một năm làm việc hiệu quả. Hơn hết là kick off tinh thần cho các thành viên để một năm mới 2022 sẽ bùng nổ doanh số hơn nữa.